Diệt chuột tại Đà Nẵng Giá rẻ nhất

4929

Công ty diệt chuột tại Đà Nẵng bằng nhiều phương pháp hiệu quả cao. Nhận diệt chuột theo yêu cầu cho các công ty, kho xưởng, cơ quan, trường học ở tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình.

Hình ảnh TP Đà Nẵng trên bản đồ VN. Banthuocdietcontrung.com
Hình ảnh TP Đà Nẵng trên bản đồ VN. Banthuocdietcontrung.com

Diệt chuột tại đà nẵng bằng thuốc diệt chuột hiệu quả cao :

Đối với cách sử dụng hóa chất chúng tôi dùng các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay như Storm, biorat. Rải các loại thuốc này tại nơi chuột thường xuyên xuất hiện, sau khi chuột ăn thuốc sẽ bị rút khô máu và chết từ từ, thuốc chỉ có tác dụng diệt chuột mà không ảnh hưởng đến các động vật nuôi trong nhà và gia súc gia cầm.

Diệt chuột tại Đà Nẵng bằng phương pháp đặt bẫy :

Sử dụng các loại bẫy chuột chuyên nghiệp như bẫy bán nguyệt, bẫy hộp, bẫy lồng để diệt chuột tại Đà Nẵng, các loại bẫy này có thể tái sử dụng nhiều lần, ưu điểm khi diệt chuột bằng bẫy là sẽ không tốn công đi tìm chuột chết hay thu gom thuốc sau khi xử dụng.

Diệt chuột bằng phương pháp bẫy keo dính chuột :

Biện pháp này áp dụng cho những nơi có nhiều chuột nhắt. Diệt chuột ở đà nẵng bằng keo dính có công dụng khá hiệu quả, tuy nhiên phương pháp này không thể áo dụng cho loại chuột lớn vì chúng có thể chạy và giằng ra khỏi tấm keo.

Bạn cần diệt chuột hãy gọi ngay công ty Đà Nẵng Pest Control để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt chuột tại TP Đà Nẵng và các tỉnh khác.