Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC

1721

Bán thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC tại Đà Nẵng, đây là thuốc phun diệt muỗi nổi tiếng, hóa chất được sản xuất bởi Tập đoàn hàng đầu Anh Quốc. Đà Nẵng Pest control phân phối hóa chất phun muỗi permethrin 50ec với giá cạnh tranh, sản phẩm tốt nhất tại Đà NẴng.

Bán thuốc diệt muỗi Map permethrin 50EC tại đà nẵng
Bán thuốc diệt muỗi Map permethrin 50EC tại đà nẵng

Giới thiệu về bán thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC Đà Nẵng.

Về thông tin sản phẩm thì Map Permethrin 50ec được đóng chai 2 dạng là chai 1lit và 100ml, vỏ chai bằng nhựa, có mầu nâu. Đây là hóa chất diệt muỗi nhanh chóng – hạ ngục muỗi ngay sau khi phun. thuốc có mùi nhẹ, có thể dùng cả trong và ngoài nhà.

Liều lượng sử dụng : Pha 1 Lít chế phẩm với 50 lít nước nếu phun bằng bình thông thường. Pha 1 Lít chế phẩm với 10 lít nước nếu phun bằng máy ULV và Máy khói.

Địa điểm phun muỗi tại những nơi có mật độ muỗi nhiều như cây cối um tùm, gần bở kênh, ao rạch, vũng nước đọng, tường nhà, sân vườn, các hóc kẹt ẩm thấp trong nhà.

Nơi bán Map permethrin 50EC ở Đà Nẵng.

Quý khách đang cần tìm nơi bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng hay đang phân vân chưa biết lựa chọn loại thuốc nào ?. Hãy sử dụng ngay permethirn để có được hiệu quả bất ngời. Ngoài ra thuốc có thể pha và phun chung với thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC để làm tăng hiệu quả – kéo dài thời gian diệt muỗi.

Diệt muỗi tại Đà Nẵng bằng Permethrin 50ec chính là phương pháp hữu hiệu để bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Hiện nay muỗi có khả năng lây lan nhiều mầm bệnh cực kỳ nguy hiểm, chính vì vậy thay vì chờ đợi các cơ quan nhà nước như Trung Tâm y tế dự phòng hay Tổ chức y tế tiến hành các biện pháp phun diệt hay ngăn ngừa muỗi thì chúng ta hãy tự xử lý.