Thuốc diệt ruồi Agita 1GB

2621

Bán thuốc diệt ruồi Agita 1GB tại Đà Nẵng với giá cạnh tranh, sản phẩm agita 1gb được sản xuất tại Bỉ đây là hóa chất hấp dẫn và tiêu diệt ruồi hiệu quả cao, sử dụng cả trong gia dụng và chăn nuôi, được Cục quản lý thú y cấp phép lưu hành.

Giới thiệu sản phẩm Agita 1GB bán tại Đà Nẵng

Quý vị tại Đà Nẵng có trang trại chăn nuôi hay nhà hàng, quán ăn, bãi rác thường xuyên phải tiếp xúc và nhận sự khó chịu từ những con ruồi mang lại. Bạn cần phải diệt ruồi và đang tìm loại thuốc phù hợp thì Agita 1GB chính là sản phẩm không thể bỏ qua.

Bán Thuốc diệt ruồi Agita 1GB tại Đà Nẵng
Bán Thuốc diệt ruồi Agita 1GB tại Đà Nẵng

Thuốc diệt ruồi Agita 1GB là hóa chất diệt ruồi ở dạng bột, có thể xử dụng ở nhiều cách và điều kiện môi trường khác nhau. có thể rải trực tiếp, pha nước phun, làm bả ruồi.

Trọng lượng của 1 hộp Agita 1GB là 400g, hiện nay chỉ có 1 mẫu duy nhất, cách đây 2 năm thì có loại gói 50gam nhưng giờ đã ngưng đóng gói loại nhỏ.

Mua thuốc diệt ruồi Agita ở đâu tại TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng pest control là nhà phân phối các loại thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián mối mọt hiệu quả, trong đó công ty có phân phối sản phẩm thuốc diệt ruồi Agita 1GB, đảm bảo bán thuốc chính hãng chất lượng, giá cả cạnh tranh luôn tốt nhất thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế…vvvv…

Cách sử dụng thuốc diệt ruồi Agita 1GB để phun diệt ruồi cho quán ăn – nhà hàng – chuồng trại và bãi rác rất đơn giản. Pha 100g thuốc Agita vào 10 lít nước, phun lên những địa điểm thường bắt gặp ruồi, chúng sẽ tự đậu tới ăn thuốc sau vài phút thì chết luôn ở đó.