Diệt muỗi Đà Nẵng

727

Công ty phun diệt muỗi tại Đà Nẵng – DN Pest Control chuyên kiểm soát các loại công trùng tại TP Đà Nẵng. Giá cả dịch vụ rẻ, nhận phun diệt muỗi cho cả hộ gia đình, nhà hàng, công ty và cơ quan đoàn thể.

Hình ảnh TP Đà Nẵng trên bản đồ VN. Banthuocdietcontrung.com
Hình ảnh TP Đà Nẵng trên bản đồ VN. Banthuocdietcontrung.com

Dịch vụ Phun diệt muỗi tại Đà Nẵng của DN Pest Control.

Diệt muỗi tại Đà Nẵng là công việc cần làm ngay vì hiện nay muỗi đang lan truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm, điển hình như virus zika một căn bênh quá nguy hiểm được muỗi lan truyền bên cạnh đó còn có sốt rét và sốt xuất huyết. Hãy phun diệt muỗi ngay để giảm thiểu tối đa nguy cơ bị muỗi truyền bệnh.

Với địa hình TP Đà Nẵng vừa có biển, vừa có núi, xung quanh kênh rạch và bụi rậm có nhiều dẫn tới việc phát sinh muỗi là khá cao, để phun diệt muỗi tại Đà Nẵng DN Pest Control sẽ sử dụng các loại thuốc cao cấp, hiệu quả nhất, được sản xuất bởi các nhà cung cấp hóa chất diệt muỗi – bảo vệ sức khỏe cộng đồng Uy Tín. Hóa chất phun muỗi luôn được bộ y tế khuyên dùng và cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Cách diệt muỗi hiệu quả
Cách diệt muỗi hiệu quả

Các loại thuốc phun diệt muỗi tại Đà Nẵng hiệu quả.

Kể tới các loại hóa chất – thuốc phun diệt muỗi hiệu quả hiện nay thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên nếu như quý vị có nhu cầu mua thuốc về sử dụng thì lên tìm hiểu kỹ dể tránh mua phải thuốc kém chất lượng hay hàng giả hàng nhái.

Chúng tôi xin giới thiệu với quý vị tại Đà Nẵng một số loại thuốc sau :

Thuốc phun diệt muỗi Fendona 10SC tồn lưu lâu, có hiệu quả cao và phun được nhiều loại côn trùng khác như kiến và gián, sử dụng tốt trong nhà ở và nơi làm việc, sản phẩm này không gây mùi khó chịu, hoạt chất có độ đậm đặc cao, ít độc hại được bộ y tế khuyên dùng.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC – sản phẩm phun công nghiệp và phun không gian, hạ gục muỗi nhanh. Hàng VN chất lượng cao. Mùi nhẹ, sử dụng tốt cả trong và ngoài nhà.

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC – Sản phẩm đến từ Anh Quốc – UK, hàng nhập khẩu nguyên chai, có kèm theo nhãn phụ tiếng việt, hàng chất lượng tốt, mùi nhẹ.