Thuốc diệt muỗi Permecide 50ec

1715

Bán thuốc diệt muỗi Permecide 50EC tại Đà Nẵng, Permecide 50ec là hóa chất phun muỗi hiệu quả, với các nguyên liệu được nhập khẩu từ Ấn độ và Nhật Bản thuốc phun muỗi này đã và đang được rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại đà nẵng sử dụng.

thuoc diet muoi permecide-50ec
thuoc diet muoi permecide-50ec

Trong thời gian hiện nay dù ở bất kỳ nơi đâu tại Đà Nẵng kể cả ngày lẫn đêm bạn đều có thể bắt gặp muỗi, thậm chí còn có thể bị chúng đốt hút máu và có nguy cơ lây truyền các căn bệnh nguy hiểm. Để diệt muỗi hiệu quả quý vị có thể sử dụng sản phẩm permecide 50ec để phun diệt muỗi vì chế phẩm này khá thông dụng và có giá thành rẻ hơn nhiều loại thuốc khác. Vì đây là thuốc được sản xuất tại Việt Nam lên giá thành rẻ hơn đôi chút chứ về chất lượng thì không thua kém bao nhiêu so với thuốc nhập khẩu.

Ưu điểm của thuốc diệt muỗi permecide không chỉ là giá rẻ mà còn có thể phun trong và ngoài nhà đều được, sản phẩm này khi mới pha ra có mùi hơi nhẹ, sau khi phun từ 20-30 phút sẽ hết mùi, ít độc hại và không gây dị ứng.

Bạn đang tìm mua thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng còn ngần ngại gì mà không nhấc máy lên đặt hàng ngay sản phẩm permecide 50ec. Công ty Đà Nẵng Pest Control phân phối thuốc giá tốt nhất thị trường, có kèm theo các loại giấy tờ cần thiết cho các cơ sở kinh doanh đi phun dịch vụ như : Giấy chứng nhận thuốc do bộ y tế cấp phép lưu hành, số lo, giấy tờ chứng minh ngồn gốc..vvv…

Ngoài bán thuốc diệt muỗi Permecide 50ec, Tại Đà Nẵng công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm hóa chất diệt muỗi và côn trùng khác. Quý vị có thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay nhân viên tư vấn để được giải đáp nhanh chóng.

Cửa hàng của chúng tôi có bán sỉ và bán lẻ. Quý khách là đại lý cần nhập hàng số lượng vui lòng tới trực tiếp để bàn bạc về giá cả chiết khấu và quy trình giao nhận hàng. Quý vị là khách mua lẻ có thể tới tận nơi hoạc đặt hàng trực tiếp qua điện thoại.