Gel diệt kiến Optigard AB 100

3190

Đà Nẵng Pest Control – Phân phối sản phẩm thuốc diệt kiến gián chất lượng tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Giới thiệu sản phẩm Gel diệt kiến Optigard AB 100 ( còn gọi là thuốc diệt kiến tận gốc Optigard).

Bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Đà Nẵng - Optigard AB 100 dạng gel
Bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Đà Nẵng – Optigard AB 100

Như quý vị đã biết kiến là loài côn trùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày của con người chúng ta. Diệt kiến tại Đà Nẵng có thể dùng nhiều cách khác nhau từ thủ công cho tới các phương pháp hiện đại, tuy nhiên để diệt kiến tận gốc hiệu quả thì không có nhiều loại thuốc làm được và Optigard AB100 là một trong số những sản phẩm ít ỏi đó.

Bán Gel diệt kiến Optigard AB 100 tại Đà Nẵng cho mọi khách hàng  sỉ và lẻ, phân phối bởi Đà Nẵng Pest Control – nhà cung cấp hóa chất “Vì sức khỏe cộng đồng ” Chất lượng và uy tín số 1 tại Đà Nẵng.

Chúng tôi bán sản phẩm optigard diệt kiến ở tại Đà Nẵng có kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Bỉ ( công nghệ từ tập đoàn Sygenta Thụy Sỹ ), đóng gói và phân phối bởi Cty Sygenta Việt Nam tại Khu công nghiệp Amata Thành phố Biên Hòa.

Cách diệt kiến tận gốc bằng Gel Optigard AB 100 vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Bạn chỉ cần sử dụng 1-2 giọt gel khoảng 1-2gam là đã có thể triệt tiêu tận gốc 1 ổ kiến.

Loại sản phẩm này được đóng Hộp 4 Tuip, mỗi Tuip có trọng lượng 30Gram. Với các cách diệt kiến tận gốc chỉ bằng một ít thuốc thì 1 tuip này bạn có thể dùng cả năm rồi.