Sự kiện hè 2017 Tháng hành động vì trẻ em tại Đà Nẵng

462

Vừa qua UBND Quận Hải Châu – Đà NẴng, đã tổ chức sự kiện trao quà và hỗ trợ cho các trẻ em nghèo trong dịch nghỉ hè 2017. Đây là một trương trình vô cùng thiết thực, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo khó khăn tại Đà Nẵng vươn lên trong cuộc sống, giúp các em và gia đình bớt được phần nào gánh nặng phải trang trải hàng ngày.

Sự kiện hè "Tháng hành động vì trẻ em" tại Đà Nẵng
Sự kiện hè “Tháng hành động vì trẻ em” tại Đà Nẵng

Thực hiện chương trình “Tháng hành động vì trẻ em”, chiều ngày 10/6/2017, tại sân trường TH Lê Lai, Ban chỉ đạo hè phường Thạch Thang tổ chức Khai mạc hoạt động hè đồng thời trao tặng kinh phí hỗ trợ cho 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội phường.

Quang cảnh tại buổi Khai mạc.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đ/c Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND phường đã nêu ý nghĩa của ngày hè, vận động các em tham gia sinh hoạt hè với nhiều nội dung phong phú theo kế hoạch, bên cạnh đó nhắc nhở các em tiếp tục phát huy thành tích học tập đã đạt được trong năm học mới.

Hoạt động hè - Trao quà cho trẻ em nghèo tại Đà Nẵng
Hoạt động hè – Trao quà cho trẻ em nghèo tại Đà Nẵng

Đại diện UBND phường trao quà cho các em

học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè phường đã trao kinh phí hỗ trợ dụng cụ học tập, mua sách giáo khoa, hỗ trợ kinh phí may quần áo cho 71 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với mỗi suất trị giá 500.000 đồng./.