Thăm các cơ sở nhằm ngày Báo Trí cách mạng

465

Như mọi người đã biết, báo trí chính là một vũ khí sắc bén của chính trị. Trước đây báo trí đã góp phần tạo lên chiến thắng lịch sử của đất nước, chính vì thế nhân ngày cách mạng báo trí 21/6 UBND Quận Hải Châu cùng các cơ quan chức năng khác trong quận, đã tiến hành thăm hỏi và động viên các cơ quan báo trí trong địa bàn quận.

Sự động viên và khích lệ của chính quyền luôn tạo cho các phóng viên có động lực hơn khi tác nghiệp, dám nói lên tiếng nói của người dân. Thay người dân gửi tới những cán bộ chức năng những thông tin hữu ích và thiết thực. Chính vì thế lực lượng báo trí luôn cần sự quan tâm và ủng hộ từ nhà nước cũng như tầng lớp người dân tại Đà Nẵng.

Quận Hải Châu đến thăm hỏi cơ quan báo chí
Quận Hải Châu đến thăm hỏi cơ quan báo chí

Các vị lãnh đạo đã tới thăm hỏi, động viên lực lượng phóng viên, cán bộ, nhân nhiên văn phòng của cơ quan báo trí.

Ngoài việc chúc mừng nhân ngày truyền thống ngành báo chí cách mạng, các đồng chí lãnh đạo phường trao đổi thân tình về một số nét nổi bật trong hoạt động của chính quyền, nhân dân phường nhà, sự phối kết hợp tốt đẹp của các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn đồng thời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của báo chí trong phản ánh, ghi nhận sự phát triển của địa phương thời gian qua.

Báo thanh niên đà nẵng
Báo thanh niên đà nẵng

Với mong muốn nhân rộng những việc làm được. những gương điển hình tiên tiến, góp ý xây dựng những việc làm chưa hoàn thiện, chưa tốt, lãnh đạo phường hy vọng sự vào cuộc của các cơ quan truyền thông sẽ giúp cho địa phương có thêm những nỗ lực, những hoạt động, những sáng kiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển phường nhà, góp phần vào xây dựng quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp./.