Thuốc diệt mọt cislin 2.5ec

830

Đà Nẵng Pest Control xin giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC. Hiện nay công ty diệt mối mọt tại Đà NẴng có cung cấp sản phẩm chuyên dùng để diệt và ngăn ngừa mọt cislin 2.5 EC, với giá tốt nhất thị trường tại đây.

Nơi bán thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5ec tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Bán thuốc diệt mối mọt cislin 2.5ec tại Đà Nẵng. với 2 công dụng diệt mối và mọt được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể sử dụng với nhiều biện pháp như phun xịt trực tiếp lên khu vực cần diệt mối,mọt. Phun phòng chống cho nền móng công trình xây dựng hay khu vực có gỗ trong nhà, phun cây xanh đang bị mối ăn, pha nước và ngâm tẩm gỗ chưa thành phẩm.

Đà Nẵng Pest control phân phối sản phẩm cislin 2.5ec với giá rẻ, đảm bảo sản phẩm chính hãng. Sản phẩm cao cấp có thể phun xịt diệt mối mọt trong nhà, ít mùi và không làm phai màu gỗ.

Thuốc Diệt Mối Mọt CisLin 2.5 Ec bán tại Đà NẴng chai: 1 Lít không đóng chai lẻ bạn nhé, tuy thuốc diệt mối mọt CisLin 2.5 Ec rất tốt tuy nhiên chúng không có tiếng tăm vì chúng đóng chai lớn nên giá cả không bình dân nên ít được người tiêu dùng biết đến sản phẩm này;
Hoạt chất của thuốc diệt mối mọt CisLin 2.5 Ec là Deltamethrin hoạt chất được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong nông nghiệp diệt côn trùng, nhất là mối mọt cho cây trồng, gỗ, là hoạt chất tiêu diệt côn trùng có chọn lọc, ít gây hại cho côn trùng sinh vật có ích.

Hiện Cislin được đóng chai bởi công ty Bayer tại Thái Lan và phân phối bởi Bayer Việt Nam, loại chai là 1 Lit.