Vài hình ảnh trong ngày “Bảo Vệ Môi Trường” tại Đà Nẵng

553

Trong thời gian đầu tháng 06/2017 cũng là cách đây không lâu, đã có đợt hưởng ứng phong trào nhằm chung tay bảo vệ môi trường tại 1 số phường xã, quận huyện tại Đà Nẵng.

Cũng đúng vào ngày “Mồi trường thế giới” các tuyến phố đã được làm đẹp bằng cách quyets dọn và tiến hành loại bỏ những quảng cáo rao vặt trái quy định. Trong đó cũng có cả các quảng cáo về lĩnh vực diệt mối, quảng cáo diệt muỗi, dịch vụ chống mối tại TP Đà Nẵng, và các dịch vụ như rút hầm cầu hay vệ sinh nhà cửa, mua bán nhà đất.

Tổng vệ sinh nhân ngày "Môi trường thế giới " tại Đà Nẵng
Tổng vệ sinh nhân ngày “Môi trường thế giới ” tại Đà Nẵng

Ngoài các công dân thành phố còn có cả các bảo vệ dân phòng cũng tham gia trương trình.

danphongdanang-thamgiatongvesinh
danphongdanang-thamgiatongvesinh

Trong buổi sáng ra quân có hơn 30 Đoàn viên thanh niên cùng tất cả cán bộ công chức ủy ban phường đã tích cực tham gia tổng dọn vệ sinh và xóa quảng cáo rao vặt sai quy định trên các tường rào, trụ điện trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng tích cực phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp” và “ Ngày Môi trường thế giới 5/6”. Thông qua đợt ra quân nhằm góp phần tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “xanh-sạch-đẹp”, góp phần xây dựng đô thị phường ngày càng phát triển theo hướng văn minh-hiện đại, thân thiện với môi trường./.

Các bạn sinh viên và thanh niên tình nguyện của xã phường cũng tích cực tham gia.

Hình ảnh thanh niên tình nguyên đi gỡ quảng cáo rao vặt sai quy định
Hình ảnh thanh niên tình nguyên đi gỡ quảng cáo rao vặt sai quy định

Sau đợt tổng vệ sinh trên nhiều những điểm nóng về vệ sinh trong thành phố đã được giải tỏa, tạo ra một môi trường sống xanh sạch đẹp cho cư dân thành phố.