Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

3139

Nhận bán thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC tại Đà Nẵng với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay tại khu vực các tỉnh miền trung. Fendona 10sc là thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián và bọ chét, với ưu thế là loại thuốc diệt được liều loài côn trùng khác nhau, đặc biệt fendona 10sc không có mùi khó chịu và ít gây dị ứng. Vì vậy fendona luôn là loại hóa chất được tin dùng và khuyên dùng bởi nhiều tổ chức y tế trên thế giới.

Bán Fendona 10sc tại Đà Nẵng
Bán Fendona 10sc tại Đà Nẵng

Cách sử dụng Fendona 10sc phun côn trùng muỗi kiến gián tại Đà Nẵng.

Cách dùng Fendona 10sc khá là dễ dàng với việc chỉ pha với nước và phun ở những nơi cần diệt – chống và ngăn ngừa côn trùng, những nơi thường xuyên bắt gặp các loài côn trùng như muỗi, kiến, gián, bọ chét hay xuất hiện như : Tường nhà, khe nứt của tường, gạch, đường ống nước, cửa sổ, cửa ra vào, xung quanh chân tường, gầm tủ, các xó hay hóc kẹt trong nhà.

Tỉ lệ pha thuốc diệt muỗi kiến gián Fendona 10sc là 100ml thuốc với 10-20 lít nước. Nếu như quý vị mới sử dụng lần đầu thì có thể pha 20 lít nước, những lần tiếp theo pha đậm lên 1 chút, mức tối đa là 10 lít nước cho 100ml dung dịch.

Nơi bán Fendona 10sc ở Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Công ty chúng tôi phân phối thuốc diệt muỗi kiến gián Fendona 10sc tại Đà Nẵng với mức giá tốt nhất. Cam kết bán hàng chính hãng, kèm theo hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Khi có nhu cầu sử dụng hóa chất diệt côn trùng Fendona 10sc quý vị hãy gọi ngay để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đặt mua sản phẩm Fendona 10sc của Đà Nẵng Pest Control, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc cũng như nguồn gốc xuất sứ và hạn sử dụng lâu dài của sản phẩm.