Thuốc diệt mối Agenda 25EC

574

Thuốc diệt mối Agenda 25EC sản phẩm diệt và chống mối cao cấp, công nghệ từ CHLB Đức, sản xuất và đóng gói tại Thái Lan.

Bán thuốc diệt mối Agenda 25EC tại Đà Nẵng giá tốt nhất, sản phẩm chính hãng, hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả kèm theo tỉ lệ pha chế và quy trình sử dụng an toàn.

Bán thuốc diệt mối Agenda 25EC tại Đà Nẵng
Bán thuốc diệt mối Agenda 25EC tại Đà Nẵng

Bạn cần chống mối công trình xây dựng ở Đà Nẵng hay ngăn ngừa mối xâm nhập kho xưởng, nhà cửa, phòng ốc đang sử dụng. Thuốc diệt và chống mối Agenda 25EC bán tại Đà Nẵng chính là sản phẩm phù hợp nhất vì chúng có mùi rất nhẹ, có thể sử dụng cho cả những nơi đang có người sinh hoạt thường xuyện, không làm mất màu sơn hay ố gỗ.

Công ty Đà Nẵng Pest Control phân phối thuốc diệt mối Agenda 25EC tại Đà Nẵng, đảm bảo thuốc tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Cách sử dụng Agenda 25EC để  diệt mối đất tại Đà Nẵng.

Quý vị cần diệt mối đen hay mối đất chỉ cần pha Agenda với tỉ lệ 100ml thuốc 4 lít nước và phun trực tiếp những nơi có mối xuất hiện, có đường đất của mối và cả những nơi cần phòng ngừa. Phun đều khoảng 1 lít dung dịch đã pha cho 5m2.

Cách sử dụng Agenda 25EC để chống mối cho công trình tại Đà Nẵng.

Tỉ lệ pha 2.5%, 5 lít dung dịch đã pha/1m2. Phun đều theo tỉ lệ trên mặt sàn công trình, xung quanh trong và ngoài nền móng công trình, cao lên tường 1.5 ->2m. Nếu có đào hào chống mối thì phun tỉ lệ 10 lít đung dịch /1 m3.